ท่า sex ความรู้สึกที่สุดยอดที่สุดของผู้หญิงต้องเป็นท่านี้เท่านั้น

sex เป็นเรื่องราวที่เรารู้กันดีอยู่ทุกวันนี้ มันคือการตอบโจทย์ในเรื่องของความรัก หลังจากที่เรามีความรักกันเป็นที่เรียบร้อย เรื่องราวแห่งความสุขของ sex ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กับเรื่องความรักกันเลย หลายคนใช้เรื่องราวเหล่านี้เป็นการผสานความรู้สึกของกันและกัน แต่การจะประสานความรู้สึกด้วยท่วงท่าท่าเดียวนั้นก็ดูเหมือนว่า เปรียบเสมือนการที่เรากินข้าวไข่เจียวทุกวัน ถึงแม้จะอิ่มแต่ก็ได้สารอาหารที่ไม่ครบ การที่เราปรับเปลี่ยนรสชาติอาหารไปในทุกวัน ก็ถือว่าเป็นการสร้างสารอาหารและสร้างความสุขให้กับตัวเรา
sex ก็เปรียบเสมือนการทำกับข้าวกินในแต่ละวัน แน่นอนว่าลีลาท่าทางของแต่ละคนนั้นก็มีความหมาย ดุดัน รุนแรง หรือ Classic ที่แตกต่างกันไป แต่เชื่อได้เลยว่ามีอยู่ 1 ท่าที่ขาดไม่ได้สำหรับเรื่องของความรัก นั่นก็คือ The Snail ท่านี้ถ้าจะเปรียบไปแล้วก็คล้ายกับบ้านเราที่เรียกกันว่า ท่ายกล้อ สำหรับการเล่นท่านี้ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดสำหรับผู้หญิงกันแล้ว ไม่ว่าขนาดของผู้ชายจะเล็กหรือใหญ่ หรือจะมีน้ำอดน้ำทนมากน้อยขนาดไหนก็ตามแต่ ผู้หญิงที่ได้โดนท่านี้เข้าไป จะสำเร็จและเสร็จกิจอย่างแน่นอน
sex ในท่านี้ ถือว่าเป็นท่าที่เรานิยมใช้กันเป็นอย่างมาก การที่เราจะเริ่มต้นเกมแบบไหนก็ตามแต่ การที่ได้จบลงในท่า The Snail ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ารักเป็นอย่างมาก การได้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ไปกับท่านี้ ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้ว ความสุขของคนทั้งคู่จะได้ ปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มขีดสุด เชื่อได้ว่า หลายคนที่ชอบในเรื่องของ sex สำหรับท่านี้พวกเขาจะไม่พลาดอย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่าที่ยอดนิยมและยอดฮิตสำหรับทั้งสองฝ่ายด้วย
สิ่งที่อยากจะแนะนำหลังจากการมี Sex เป็นที่เรียบร้อย นั่นคือเรื่องของความเอาใจใส่ของกันและกัน บางคนนั้นปล่อยให้น้ำแห่งความสุขนั้นไหลผ่านไปอย่างช้าๆ แต่บางคนก็จะช่วยกันดูแลในเรื่องนี้ หลังจากที่เสร็จกิจเป็นที่เรียบร้อย ความรักและความเข้าใจทั้งหมดจะอยู่ในช่วงนี้ ยิ่งเป็นคนที่รักกันใหม่การจูบกันหรือการกอดกันหลังจากการได้ร่วมรักกันแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก การกอดกันคือการบอกรักที่ดีที่สุด แต่การร่วมรักกันคือ Sex ที่สื่อความหมายเข้าใจทางด้านร่างกายและจิตใจเป็นอย่างนี้
รูปแบบของ sex ไม่มีรูปแบบที่ตายตัว แต่ความตายตัวในเรื่องนี้นั่น คือเรื่องของความสัมพันธ์ของกันและกัน เมื่อไหร่ที่เราเริ่มมีเซ็กกันแล้วและดูหนังโป๊ไปด้วย นั่นก็สื่อถึงความสัมพันธ์ที่ยาวนานตลอดไป และการที่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดไป ก็ต้องบอกเลยว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องพยายามสร้างสิ่งใหม่ให้เกิดขึ้นมาอยู่เสมอ อย่างการคิดค้นท่าแห่งความรักกันใหม่ หรือการหมั่นเปลี่ยนสถานที่ในการร่วมรักกันอีกสักนิด ก็ถือว่ามีการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงแล้วแบบนี้ อย่าให้ชีวิตต้องการเป็นเพียงแค่ ผลไม้ที่ไม่มีรสชาติ จำเป็นต้องสร้างชีวิตนั้นให้มีรสชาติที่หลากหลายแล้วชีวิ

About the author