เป็นครั้งแรกที่เราดูหนัง x แล้วเขาให้หนูทำแบบนั้น

วันนี้เป็นครั้งแรกที่เราอยู่ด้วยกันแบบเต็มวันเต็มคืน เพราะเพื่อนของหนูไม่อยู่ หนูก็เลยได้มานอนที่บ้านของพี่เขาและถือได้ว่ามันเป็นความสุขความสบายเป็นอย่างมาก ไม่ได้เป็นความสบายในเรื่องอะไรมากนักแต่มันเป็นเรื่องของความสบายใจเพราะการที่เราได้อยู่กับแฟนจะทำอะไรในห้องจะเดินใส่แค่เสื้อตัวเดียว ไม่ต้องใส่กางเกงในก็ไม่ต้องเป็นห่วง แต่ถ้าเราอยู่กับเพื่อนอย่างน้อยสุดเราก็ต้องใส่เสื้อใน มันก็มีเขินกันบ้างอยู่เล็กน้อย แต่สิ่งที่เรียกได้ว่าสุดยอดที่สุดสำหรับตัวหนูในตอนนี้ก็คือมันเป็นครั้งแรกที่เราดูหนังxแล้วพี่เขาขอให้หนูทำแบบนั้นคือเขาให้หนูดูดควย ตามแบบที่หนังกำลังเล่นกันอยู่ จะว่าไปแล้วมันก็เป็นเรื่องธรรมดาหนูกับแฟนเก่าก็ทำแบบนี้กันมาบ้าง
เมื่อเขาขอมาแบบนี้ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากเย็นอะไร เขาพูดยังไม่ทันจะขาดคำส่งสายตาให้กับหนูนิดหน่อยหนูก็เริ่ม จัดการลงไปดูดให้กับเขาในทันทีเพิ่งได้เข้าปากเป็นครั้งแรกมันใหญ่และมันเต็มปากเป็นอย่างมาก ถ้าเทียบกับแฟนเก่าของหนูแล้ว ของเขานั้นใหญ่กว่าและยาวกว่าแฟนหนูนิดหน่อย แต่ถ้าจะว่าไปมันก็เข้าปากเข้าได้พอดีเป็นที่สุด เริ่มดูดเริ่มเลียเขาก็เริ่มแข็งมากยิ่งขึ้นแล้วไม่นานเกินรอเท่าไหร่น้ำของเขาก็เริ่มมาที่ปลายหัวมีทั้งแรงกระตุ้นจากตัวของหนูที่ทำให้กับเขา แล้วก็เสียงร้องครางมาจากหนัง x เป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดแล้วหลังจากนั้นเขาก็ให้หนูนอนคว่ำลงยกสะโพกของหนูขึ้นคล้ายกับการเล่นท่าหมาเป็นการยกสะโพกที่ค่อนข้าง กระชับและแน่นเป็นอย่างมากที่เด็ดกว่านั้นก็คือเขาไม่ให้หนู อ้าขาออกเขาให้หนูประกบขาวไว้ให้ชิด หนูก็คิดเพียงแค่ว่ามันแน่นขนาดนี้มันจะเข้ากันได้หรือแต่คราวนี้ เขาเริ่มรูดไปมาทีละเล็กทีละน้อยน้ำของเราทั้งคู่ก็มาแล้วเขาก็ดันเข้าไปได้อย่างไม่ยากเย็นอะไรเลย
มันแน่นน้ำมันก็กระชับเรียกว่ามันเสียวจนถึงสุดๆ เลยทีเดียว มันอาจจะเป็นไปได้ว่าเวลาที่เรามีน้ำเยอะมันก็จะลื่นเกินไปมันไม่โดนจุดเสียวเท่าไหร่แต่พอมันแน่นกระชับแบบนี้มันก็โดนจุดเสียวและถึงขั้วหัวใจกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นเขาก็เริ่มขยับแล้วก็เริ่มซอยเราก็ทนไม่ไหวแล้วร้องครางออกมาแบบเป็นเสียง หน้าของเราก็มุดอยู่ตรงเตียงร้องครางออกมาใต้ที่นอนแบบนั้นได้ปล่อยเสียงออกมาอย่างเต็มที่กระแทกแบบไม่มีเบาด้วยโคตรมีความสุขที่สุด เสียงที่ดังในตอนนี้มีแค่เพียงเสียงกระแทกกันระหว่างเนื้อกับเนื้อที่กระทบกันเท่านั้น โดนเข้าไปดอกนี้ถึงขั้นร้องสั่นร้องครางกันเลยทีเดียว คราวนี้รู้แล้วว่าถ้าเสียวที่สุดเอาขาเบียดชิดกันให้แน่นเอาไว้แล้วมันจะได้โดนจุดเสียวไปด้วย ไม่เคยโดนท่านี้มาก่อนก็บอกแล้วว่าพี่คนนี้เขาเล่นได้เสียวสุดยอดและโคตรมีความสุขที่สุดที่ได้มารู้จักกับพี่เขา

About the author