รับน้ำแข็งสักก้อนไหมครับ

วันหยุดอาการร้อนไม่อยากออกไปไหน มีอะไรในตู้เย็นก็กินไปก่อนและเมียที่รักก็นอนดูหนังเกาหลีในห้องไม่ยอมออกมาหาอะไรกินเช่นกัน อากาศร้อนๆ แบบนี้กินน้ำเย็นๆ ก็คงจะดี เอาน้ำแข็งมาช่วยดับความเย็นก็ดีไม่น้อย และตอนที่เห็นน้ำแข็งในใจก็คิดไปไกลว่าถ้าเราเอาน้ำแข็งมาเล่นเสียวกันด้วยก็คงจะสนุกไม่น้อย คลิปโป๊ดังๆ เขาก็ทำกัน
แล้วก็ลองไปเล่นกับเมียที่รักดูค่อยๆ เอาน้ำแข็งก้อนเล็กไปถูที่ขา เธอนอนดูหนังก็บอกว่าเย็นดี แล้วก็เริ่มไปถูที่หลังบ้าง เธอก็หันมามองหน้าบอกว่ามันเปียก แล้วผมก็จูบไปที่รอยเปียกตรงหลังเธอ แล้วเธอก็นอนหงายบอกถูที่ท้องบ้าง แล้วผมก็ใช้ปากดูดน้ำแข็งเอาไว้แล้วก็ถูไปมาที่ท้องเธอ เธอถึงกับบอกเสียว ได้เรื่องแล้วแบบนี้ ด้วยความเย็นก็สร้างความเสียวได้ไม่น้อย วันนี้คงไม่ต้องหาคลิปโป๊มายั่วเมียให้เงี่ยนกันแล้ว เธอเริ่มมาจับที่หัวผมแล้วก็กอดผม แล้วก็เรียกผมเป็นพระเอกหนังเกาหลี กำลังฟินกับหนังเกาหลีนั้น แต่ผมกำลังอินกับคลิปโป๊แต่จุดหมายเดียวกันคือเย็ดน้ำแตกนั้นเอง
ไม่นานเกินรอ น้ำแข็งก็ไหลลงไปที่หีเธอ มันเย็นและเสียอย่างมาก ค่อย ๆซุกน้ำแข็งไปที่หีเธอ เธอก็นอนคราง แล้วผมก็ขอให้เธอดูดควยบ้าง เธอก็อมน้ำแข็งแล้วก็ดูดควยไปด้วย มันก็ทั้งเย็นทั้งเสียวไปด้วยกัน ตอนนี้ความเงี่ยนมันมาถึงขีดสุดจะต้องเสียบแล้ว และเมื่อได้เสียบเข้าไปเธอก็ครางรับอย่างดี ตอนนี้เธอแอ่นตัวรับควยผมบอกให้ผมแทงเข้าไปสุดๆ เลย ผมค่อยๆ แทงลงไปช้าๆ จนมิดด้าม เนื้อแน้บเนื้อกันแล้วตอนนี้ น้ำแข็งก็มีฤทธิ์สร้างความเสียวไม่แพ้คลิปโป๊เช่นกัน แล้วก็เราก็เริ่มซอยใส่กัน เธอบอกให้ผมซอยแบบคลิปโป๊ที่เราดูเมื่อคืนอีก เธอบอกว่าเสียวดี จับเธอขาพาดที่บ่าหนึ่งข้างแล้วก็เย็ดแบบคล้ายๆ ท่าไถ่นา เธอบอกว่าท่านี้เสียวแล้วก็เข้าลึกด้วย จับขาพาดได้ก็ซอยแบบไม่ยั้ง ไม่มีหยุดถ้าน้ำไม่แตก เธอกัดฟันครางในลำคอเบาๆ จนในที่สุดก็น้ำแตกคารูไหลย้อยออกมาบนที่นอนแบบเต็มๆ
เธอบอกว่าน้ำแข็งเย็นดีเสียวดี ถ้าได้ดูคลิปโป๊ไปด้วย แล้วเอาน้ำแข็งมาเล่นไปด้วยคงจะเสียวไม่น้อย ก็น่าจริงอย่างที่เธอพูดเดี๋ยวพักสักหน่อย ต้องลองเล่นแบบนี้ดูบ้างดูคลิปโป๊ให้เงี่ยนสุดๆ แล้วเสียวกับความเย็นไปด้วย คงจะเปียกกันไม่น้อย

About the author