พี่สาวหนูขอมาเล่นเสียวกับแฟนหนู แบบที่เคยได้ดูหนัง x ก็จัดไป

หนูกับพี่สาวของหนูรักกันมาก เมื่อก่อนพี่สาวหนูคอยดูแลหนูอยู่ทุกอย่าง เธอตัดสินใจที่จะให้หนูเรียนหนังสือก่อนแล้วเธอก็ออกมาเรียนในตอนหลัง เรียกว่าเธอหยุดเรียนไป 2 ปีจนในตอนนี้เธอได้มาเรียนกับหนูแล้ว หลังจากที่เขาจบม 3 ก็เริ่มทำงานแล้วก็ดูแลหนูมาโดยตลอด ตอนนี้พี่เขาก็มีรายได้จากการขายของออนไลน์ เดือนนี้ก็หลักหมื่น เพียงพอที่จะทำให้เราสองคนเรียนหนังสือได้ เราก็เลยได้ใช้ชีวิตเป็นพี่น้องอยู่ด้วยกันอย่างมีความรักอย่างเต็มตัว เพราะว่าพ่อแม่ของเราแยกทางกันก็เลยทำให้เราต้องดิ้นรนด้วยตนเอง

เรื่องทั้งหมดมันก็มีอยู่ว่าพี่สาวของหนูนั้น แฟนก่อนแล้วเขาก็มาคุยกับหนูในเรื่องของความรัก คุยกับหนูทุกอย่างทั้งหมดเราก็เข้าใจกัน ผมก็บอกว่าหญิงอยากจะลองมีเซ็กส์อยู่บ้างมันจะรู้สึกอย่างไร แล้วเขาก็บอกว่าเล่นเสียงกับแฟนพี่ไหม เดี๋ยวพี่จะบอกให้มาจัด มันก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้เริ่มมีเซ็กส์กับเขา หนูก็ไม่ค่อยรู้ทุกอย่างหนูก็เชื่อพี่ของหนูทั้งหมด ก็อย่างที่บอกเขาเป็นคนดูแลชีวิตของหนูเต็ม 100% ครั้งแรกที่หนูโดนเปิดซิงก็มาจากแฟนของพี่เขา เป็นอะไรที่รู้สึกเจ็บและก็รู้สึกค่อนข้างจะแตกเป็นอย่างมาก หนูเคยดูหนัง x แต่มันก็ไม่เห็นจะสนุกแบบนั้นเลย ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้หนูกับพี่หนูก็มีการตกเบ็ดช่วยกันบ้างเล่นเสียวกันบ้าง เขาเรียกว่าชีวิตของเรานั้นครบเครื่องทุกอย่างเลยทีเดียว

ในที่สุดพี่เขาก็เลิกกับแฟนของเขาไป ด้วยเหตุผลหลายอย่างเพราะผู้ชายนั้นไม่ค่อยจะดี มาให้พี่ของหนูคอยดูแลมาให้พี่หนูเลี้ยงอะไรประมาณนั้น แล้วตอนนี้หนูก็เลยมีแฟน พี่เขาก็ไม่อยากจะมีแฟน แล้วหนูก็เลยลองดูอาการของพี่เขาบางครั้งพี่เขาก็ชวนหนูตกเบ็ดเล่นด้วยกัน 2 คน จนเขาก็บอกว่าเขาอยากจะเล่นเสียวแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร มาแบบนี้หนูจะปิดกั้นความรู้สึกของพี่หนูต่อไปไม่ได้ เราจะมาคอยดูหนัง x ทำการช่วยตนเองแบบนี้ไปตลอดก็คงจะไม่ดีอย่างแน่นอน ตอนนี้ชีวิตของเราในเรื่องของการเงินก็ไม่ติดขัดอะไรเลย มีความสุขมีความสบายอยู่ด้วยกันแล้ว แล้วหนูก็เลยบอกว่าให้พี่เขามาเล่นเสียวกับแฟนหนูก็ได้ สายตาของเขารู้สึกว่าสนุกสนานเลยทีเดียวเชียว เขาก็บอกว่าเขาอยากจะขอแต่เขาก็ไม่กล้าพูดอะไรแบบนั้น

แล้วหนูก็คุยกับแฟนของหนู เป็นเรื่องเป็นราวกันสักเล็กน้อย ก็ดูเหมือนว่าเขาก็จะไม่ค่อยกล้าก็ใช้เวลาคุยอยู่ 2-3 วัน เขาก็ได้รู้แล้วว่าหนูนั้นรักพี่สาวเป็นอย่างมากและยอมทุกอย่างทั้งหมด เขาก็บอกว่ามันจะไม่ดีอยู่แล้วถ้าเกิดว่าหนูเกิดอาการหึงจะเป็นอย่างไร แต่หนูไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นเลยก็อย่างว่านั่นแหละ จนในที่สุดก็ได้ปล่อยให้เขาไปเล่นเสียวกับพี่สาว แต่ยังไม่ได้เป็นการเล่นแบบแซนวิช เขาแอบไปเล่นกันโดยที่หนูไม่รู้อะไรแบบนั้น แต่พี่สาวเขาก็มาเล่าให้หนูฟังตลอด ตอนนี้หนูก็ไม่ได้รู้สึกอะไรรู้สึกเพียงแค่ว่าอยากจะทำตามแบบหนัง x เล่นเสียว 3 คนก็น่าจะดี

About the author