เด็กๆแบบนี้พี่ชอบ

จะต้องทำอย่างไรถ้ามีเด็กมาบอกว่า ไม่มีเงินกินขนม ทั้งที่ดูแล้วก็เป็นเด็กหน้าตาน่ารัก น่าเย็ดเป็นที่สุด ของแบบนี้คุยไม่นานก็พอได้เรื่องว่า เป็นเด็กติดหรูอยากมีเงินใช้แบบสบาย และต้องสนุกด้วย ผมตัดสินใจพาเด็กมาที่โรงแรมไม่ไกลนัก และเปิดทีวีดูหนังxฟรีทันที เด็กที่มาในครั้งนี้ น่าตาดูดี คงจะไม่เกิน 18 อย่างแน่ ดูเธอรู้งานเป็นอย่างดี เข้าไปอาบน้ำท่าก่อนโดยไม่ต้องบอกและตอนที่อาบน้ำก็ไม่ต้องปิดประตูอีกด้วย งานนี้ดูแล้วผมคงไม่ต้องทำอะไรก็ได้กระมัง
เธอออกมานั่งดูหนังxแล้วก็เปิดเบียร์รอผมออกจากห้องน้ำ เธอนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวพร้อมรับแขกอย่างผมแน่นอน เธอบอกให้ผมจีบเบียร์เย็นๆ สักพักก่อนแล้วก็คุยกับผมไปเรื่อยเปื่อยถามเรื่องร้านอาหารอร่อยบ้าง ถามเรื่องดาราบ้างตามประสาเด็กทั่วไป สักพักผมก็บอกว่า “น้องว่าควยพี่ใหญ่ไหม” เธอก็เอื้อมมือไปจับ ทำตาโตเล็กน้อย เหมือนจะบอกว่าของผมใหญ่สร้างความมั่นใจให้กับผม เธอบอกต่อว่า “เดี๋ยวจะทำให้มันใหญ่ขึ้นอีกหน่อยเนาะ” เธอก็ดูดควยผมทันที ผมก็นอนปล่อยอารมณ์สบายๆ ไปตามหนังxที่กำลังฉาย หนังxก็ช่างได้อารมณ์เสียจริงๆ เวลาดูหนังxแล้วไม่มีเสียงมันไม่ได้อารมณ์เอาเสียเลย ตอนนี้ทั้งทีวีและข้องห้องร้องสลับกันอย่างสนุก เธอบอกว่า “น้ำมาเต็มเลยหนูขอเลยนะ” ผมนอนเฉยๆ ให้เธอจัดการเสียบแบบตามใจ บอกได้เลยว่า เธอค่อยๆ ทำกับผมแบบมืออาชีพมาก เหมือนนางเอกหนังxที่ทำอย่างชำนาญ เธอค่อยๆ โยกเบาๆ ตามจังหวะอย่างลงตัว เธอครางเบาๆ พอได้อารมณ์ตอนนี้เบียร์เริ่มออกฤทธิ์ ของเริ่มขึ้นและเริ่มสนุก
ตอนนี้เปลี่ยนเป็นผมที่ควบเธอแทนผมจับเธอกดหัวลงกับที่นอน ให้ก้นเธอโด่งขึ้นมา และซอยแบบสนุกหีเธอรัดของผมดีมาก เธอครางแบบไม่ยั้งสร้างพลังทางเพศได้ดีเยี่ยม ตอนนี้ ทั้งหนังx ข้างห้อง และน้องน่ารักทั้งร้องทั้งครางสลับกันมั่วไปหมด เรียกพลังได้อย่างบ้าคลั่ง ผมซอยเธอถี่ยิบ เบียร์ทำให้ผมอึดขึ้นอีกเล็กน้อย เธอดูจะเหนื่อยไม่น้อย เพราะผมไม่ออกเสียที ปกติ ไม่กี่นาทีก็ออกแล้วแต่คราวนี้ร่วม 10 นาทีแล้วยังไม่ออกเลย สะใจผมมากๆ เธอก็บอกกับผมว่า “หนูไม่ไหวแล้วพี่ เร็ว อีก ๆ ผมก็ซอยไม่คิดชีวิตกันเลย เด็กมันอ้อนขนาดนี้ จนสุดท้ายผมก็ซอยจนหีมีฟองออกมามันทั้งอุ่นและตอดเป็นอย่างมาก
ตอนนี้เธอบอกว่าหนูเกิดมา ครั้งแรกเลยนะเนี้ยที่เจอยาวนานแบบนี้ พี่สุดยอดจริงๆ หนูขึ้นสวรรค์กี่รอบจำไม่ได้เลย มันเป็นธรรมดาน้อง ยาทนของพี่มันเจ๋ง

About the author