กาแฟทำให้น้องชายแข็ง

กาแฟ ไม่ได้ทำให้ตาแข็งเพียงอย่างเดียวแต่ยังทำให้ควยแข็งด้วยเช่นกัน เพราะตอนที่เธอชงกาแฟแก้วโปรดให้กับผม เธอก้มใสนมใหญ่ๆ ของเธอลงไปด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครๆ ก็แวะมากินกาแฟนมสดที่เธอ กาแฟร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ห่างจากออฟฟิตมากนัก เปิดเช้าปิดค่ำคนขายน่ารักน่าเย็ดเป็นที่สุด เพราะชอบใส่เสื้อเปิดนมเรียกลูกค้าเป็นประจำ ตอนที่ผมดูหนังโป๊ออนไลน์เมื่อไหร่ก็คิดถึงแต่เธอคนนี้เท่านั้น นมเธอมันตามมาหลอกผมในฝันเกือบทุกคืน เธอคนหนึ่งในดวงใจผม
เรารู้จักกันได้ 3 เดือนแล้วพัฒนาการเริ่มดีขึ้น แต่ก็ยังไม่เคยได้กัน เพราะเธอยังหวงตัวเล็กน้อย เพราะคิดว่าผมไม่จริงใจกับเธอ เธอเคยมาเที่ยวที่คอนโดผมหลายครั้ง แต่ละครั้งผมไม่เคยได้มีโอกาสเย็ดเธอเลยสักครั้ง เพราะด้วยเรื่องของเวลาและท่าทางเธอที่วางตัวดีมาก ผมก็ได้แต่จริงใจกับเธอตลอดเวลา จนในคืนหนึ่งคืนที่ผมกับเธอไปดื่มด้วยกัน ในวันวาเลนไทน์ ผมคิดในใจวัน คืนนี้ต้องให้ดอกเธอสัก 1-2 ดอกให้ได้ เธอดื่มไปไม่มาก แต่ก็ออกอาการหน้าแดงพอประมาณ ผมจึงบอกกับเธอว่ามาดื่มต่อที่ห้องผมดีกว่า ผมมีของขวัญให้เธอด้วย
เมื่อถึงในห้องผมรีบเปิดเบียร์ให้กับเธอดื่มและเริ่มลูบไล้ ไซ้ซอกคอเธอ เธอพยายามขัดขืน แต่ช้าไปเสียแล้วเพราะผมดูดนมเธอได้แล้ว ตอนนี้ผมเปิดหนังโป๊ ที่โหลดมาจากหนังโป๊ออนไลน์ ไว้เพื่อสร้างบรรยากาศ และมันก็ได้ผล ยิ่งเสียงในหนังครางเบาๆ เธอก็แอบดูเป็นครั้งคราวและตัวอ่อนตามหนังไปด้วย เธอบอกกับผมว่า “อย่า อย่า” แต่ตอนนี้ ต่อให้เอารถมาลากผมก็ไม่ถอย จนในที่สุด ผมถอดเสื้อผ้าเธอออกได้หมด ตอนนี้หีของเธอฉ่ำเยิ้มพอประมาณ เบียร์และหนังโป๊ออนไลน์ที่โหลดไว้ คงสร้างความอยากให้กับเธอไม่น้อย ผมสานต่อด้วยค่อยๆ ลงลิ้นกับเธอให้เธอเร้าใจ ตอนนี้จากคำว่า อย่า กลายเป็นใช้มือกดหัวผมแทบหายใจไม่ออก แถมบอกกับผมว่า “เสียบเถอะพี่ หนูไม่ไหว เร็วๆ เข้า” ผมยังไม่เสียบ ยังใช้ปากเม้มติ่งเธอต่อไปอีกเล็กน้อย คราวนี้เธอผลักตัวผมให้นอน แล้วจัดการเสื้อผ้าผมอย่างรวดเร็ว และบอกว่า “ทำไม่เป็นเดี๋ยวหนูทำเอง” ตอนนี้เธอจับควยค่อยๆ เสียบเข้าที่หีของเธออย่างไม่ยาก เธอบอกว่า “หนูเป็นของพี่แล้วนะ พี่ต้องรักหนูคนเดียว” สิ่งที่ผมคิดและฝันไว้ เป็นจริงแล้วคราวนี้ได้กินกาแฟฟรี และได้เย็ดฟรีแล้ว น้องนมใหญ่ที่รอมานาน คืนนี้ อย่างน้อย 2 ดอกนะครับ

About the author