แฟนของหนูขอให้หนูทำแบบหนังโป้ หนูก็ทำให้กับเขาเพราะว่าความรัก

วันนี้หนูก็มาเที่ยวที่บ้านแฟนเราได้เล่นเสียวกันมาหลายวันแล้ว จากความเจ็บแสบเปลี่ยนเป็นความเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น และวันนี้เราก็ได้ดูหนังโป้ด้วยกัน แฟนของหนูเปิดดูหนังโป้ตามแบบฉบับของญี่ปุ่น จะว่าไปแล้วมันก็น่ารักดี แล้วเขาก็บอกว่าให้หนูทำตามแบบในหนังให้หน่อยได้ไหม จะว่าไปแล้วมันก็เป็นครั้งแรกของหนูเลยด้วยซ้ำ ทุกอย่างมันก็ต้องมีครั้งแรกอยู่เสมอ จำได้ดีว่าครั้งแรกที่หนูเล่นเสียวกับเขา หนูถึงขั้นสั่นและร้องไห้กันเลยทีเดียว ก็คนมันไม่เคยแบบนี้แต่พ่อมันผ่านมาแล้ว 3-4 วัน มันก็ไม่ร้องไห้แล้วแต่มันก็ยังมีอาการสั่นเล็กน้อย โดยเฉพาะตอนที่เล่นเสียวกันจนเสร็จ บอกได้เลยว่ามันมีอาการสั่นเบาๆ เรียกว่าเสร็จแล้วถึงได้สั่นอะไรประมาณนั้น

สิ่งที่แฟนของหนูขอให้หนูทำมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากเย็นอะไร เขาให้หนูนั้นดูดควย ตามแบบที่เขาได้ดูอยู่ในหนังโป้ตอนนี้ก็เท่านั้น จะว่าไปแล้วก็เป็นอะไรที่สนุกสุดยอด ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่ามันจะมีความสุขอะไรกับตัวเรา มันก็คงจะเป็นเพียงแค่ทำความสุขให้กับเขาเท่านั้น แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย มันกลายเป็นว่าเป็นความสุขระหว่างเราสองคนด้วย หนูได้เห็นหน้าเขาที่กำลังฟินมีความเสียว หนูก็ทำให้กับเขาเร็วมากยิ่งขึ้นแค่ได้ดูดน้ำหนูก็แตกออกมาแล้ว หลังจากนั้นหนูก็เลยทำตามแบบในหนังสือต่อเพราะว่าเขากำลังเล่นท่า 69 กันอยู่ จะรอช้าอยู่ใยดูให้เขาอย่างเดียวมันจะได้อย่างไร ความเป็นจริงเขาก็เคยลงลิ้นเลียหี ให้กับหนูมาแล้วมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากอะไรเลย

หลังจากนั้นก็ดูดแล้วก็เรียนเล่นกันอีกนิด แล้วเขาก็บอกว่าให้ดูดแรงอีกหน่อย หนูก็ไม่ได้คิดอะไรเรียกว่าเป็นการสร้างความเสียวให้กับเขา แล้วเขาก็มาชักว่าวอีกสักเล็กน้อย นานเกินรอน้ำเขาก็แตกมาเต็มปากของหนูไปหมด หนูถึงได้รู้เลยว่าเวลาที่น้ำมันแตกเข้าปากเป็นอย่างไรรสชาติมันเป็นแบบนี้เอง ก็เรียกว่าเกือบจะสำลักน้ำเลยทีเดียว น้ำแรกที่พุ่งเข้ามาในปากเข้าไปในลำคอหนูกลืนลงไปเลย เพราะไม่อย่างนั้นหนูก็คงจะอ้วกแน่ แต่ส่วนที่เหลือก็รีบบ้วนทิ้งออกมาบนตัวเขาทั้งหมด เคยแต่เห็นในหนังโป้เขาทำกันไม่เคยเจอเลยสักครั้ง ได้ดูดควยครั้งแรกก็น้ำแตกคาปากแล้วแต่ถ้าจะว่าไปมันก็มีความสนุกความสุขดีเหมือนกัน ได้เห็นแฟนของเรามีความสุขแบบนี้ เราก็ได้เสียวโดนเขาเลียหี ไปด้วยเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขเลย หลังจากที่เขาน้ำแตกเสร็จแล้วเขาก็ยังไม่ได้หยุดเขาก็ยังคงเลียให้กับเราต่อ เมื่อเขาทำต่อแบบนี้หนูก็รีบใช้มือเช็ดเล็กน้อยให้มันมีน้ำติดน้อยที่สุด แล้วก็ทำการดูดให้กับเขาต่อ ดูเหมือนว่าเขาจะมีความเสียวที่ปลายหัวมีอาการเกร็งตัวนิดหน่อยอีกด้วย เชื่อหรือไม่ว่าหลังจากนั้นไม่ถึง 5 นาทีเลยด้วยซ้ำ เขาก็มาจับหนูเล่นท่ายกล้อซอยให้กับหนู ผู้ชายเวลาน้ำแตกแล้วมันต้องหยุดไม่ใช่หรือ ทำไมเขาถึงทำต่อกับหนูได้ หรือว่าแฟนของหนูเก่งใครรู้ช่วยบอกหนูที

About the author