เพื่อนสนิทแทงกันมัน

ความฝันผมเป็นจริงแล้วเพื่อนที่คบกันมานานยอมมาเล่นเสียวด้วยกัน ด้วยการหลอกล่อของผมชวนเธอดูคลิปโป๊ต่อเนื่องเป็นชั่วโมงจนตอนนี้เธอยอมทุกอย่าง ผมกับเพื่อนรวมกัน 3 คนเริ่มจัดการเธอ เธอก็ไม่ใช่คนโสดอะไรมีแฟนมา 2-3 คนได้ และเธอก็ชอบมาขอคลิปโป๊จากพวกเราบ่อยๆ เธอบอกว่าต้องศึกษาจะได้มัดใจแฟน ตอนนี้มาศึกษาของจริงกับพวกเราดีกว่าจะได้เข้าใจการเย็ดอย่างแท้จริง
เราจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกหมด ผมลงลิ้นกับเธอก่อนหีเธอเปียกเต็มไปหมด หีเธอแดงสวยงามมาก จัดท่าทางได้ทุกอย่างเธอไม่มีเขินเลย เพื่อนผมจัดการดูดปากแลกลิ้นกับเธอ ผมลงเลียหีได้ไม่นานก็ทนความเสียวไม่ไหว จับเธอเล่นท่าแยกขาแบบนั้นก่อนเลย เธอไม่ร้องครางแต่ทำหน้าเสียวนิดหน่อย แล้วเพื่อนผมก็ควบหน้าเธอให้เธอดูดควยไปด้วย แทงก็โดนดูดก็ต้องทำ เสียวอย่างมาก ผมซอยไม่หยุดแล้วน้ำก็ไม่ออกง่ายๆ เวลาเย็ดกับแฟน2 คนน้ำแตกเร็วจริงๆ ตอนนี้อึดมากอาจเพราะมันแปลกไม่เคยเย็ดแบบนี้มาก่อน แล้วผมก็เปลี่ยนเพื่อนมาแทงบ้าง เพื่อนจับเล่นท่าหมาแล้วผมก็นอนให้เธอดูดควยออก เธอก็ดูดและชักว่าวให้แบบที่เราดูคลิปโป๊มาก่อนหน้านี้ เธอจัดการดูดชักว่าวจนผมน้ำแตกคาปากของเธอ (ตอนซอยไม่แตกมาแตกคาปาก) เธอคายมันออกมาเต็มตัวผมไปหมด เธอเริ่มออกอาการเสียวเริ่มครางเพิ่มขึ้น แล้วเพื่อนผมก็จับเธอเล่นท่ายกล้อซอยจนเธอต้องครางออกมาแล้วก็น้ำแตกใส่หน้าเธอ
เราพักกันสักครู่ มาดูคลิปโป๊กันต่อ แล้วเธอก็เป็นคนเริ่มก่อนเธอหันมาดูดควยให้กับผมเธอบอกว่าผมยังไม่แตกคารูเธอเลย แล้วมันก็แข็งอีก ในขณะที่เพื่อนผมกำลังแทงเธอ เธอก็บอกให้มาดูดเปลี่ยนกันซอย ตอนนี้เธอเธอคุมเกมส์แล้ว เริ่มเหมือนคลิปโป๊ที่สั่งได้ทุกอย่าง ผมจับเธอเล่นท่าหมาซอยไม่หยุด เธอครางเสียงดังขึ้นปล่อยตัวเต็มที่ ตอนนี้ผมก็ไม่ไหวแล้วซอยจนทนไม่ไหวบอกับเธอว่าน้ำแตกแล้วแล้วเธอก็เด้งก้นรับน้ำแตกคารูเธอ สะใจอย่างมาก เธอก็ให้เพื่อนผมมาแทงต่อในท่าเดียวกัน เธอเด้งรับอย่างมัน จนน้ำแตกไปด้วยเช่นกัน เรานอนหัวเราะบอกเสียวบอกสุดยอดกันทั้งหมด เธอบอกกับผมว่าเสียวที่สุดในชีวิตไม่เคยมาก่อนเลย แน่นอนสิเพื่อนรักเจอแบบนี้เราทั้ง 3 ไม่เคยกันมาก่อนเริ่มติดใจแล้ว แบบนี้คงต้องนัดกันบ่อยๆ แล้ว ว่าแล้วขอไปล้างตัวโดบกระทิงแดงแล้วมาแทงอีกรอบ

About the author