เด็กไม่เคยดูหนังโป๊บอกว่าเสียวที่สุด

ผมชอบผู้หญิงที่มีลักยิ้มที่สุด และตอนนี้ผมก็ได้มาเจอกับเด็กคนหนึ่งที่เธอก็มีลักยิ้มแบบที่ผมชอบ แต่เธอยังเรียน ม.ปลายอยู่เลยไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้กับเธอหรือเปล่า มันก็ต้องเสี่ยงสักหน่อย ของแบบนี้ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ ผมเข้าหาเธอบ่อยๆจนเธอก็คงรู้ว่าผมนั้นชอบเธอผมอายุห่างกับเธอแค่ 4 ปี ผมมาฝึกสอนที่โรงเรียนนี้แค่ชั่วคราวแต่สำหรับเธอไม่ชั่วคราวแน่นอน
พอได้คุยกันเธอกับผมบ้านห่างกันไม่เยอะผมไปเช่าหอพักห่างจากที่บ้านเธอแค่ 1 กิโลเท่านั้นด้วยพรหมลิขิตแน่นอนที่ทำให้เรามาเจอกัน แล้วเราก็เริ่มสนิทกันจนในที่สุดผมก็บอกรักเธอเธอก็ดูโอเค และสั่งให้ผมไปรับเธอไปดูหนังในวันหยุดนี้ด้วย เราดูหนังกันรอบเที่ยงเสร็จแล้วก็กินข้าวตามประสาวัยรุ่นและก่อนกลับผมก็พาเธอมาที่ห้องแน่นอนว่าเธอก็คงจะรู้ตัวแล้วว่ามาทำอะไร
เริ่มเข้าได้เข้าเข็มกันสักพัก พอเริ่มถอดเสื้อผ้าเธอออกเธอเซ็กซี่อย่างมากใส่ชุดชั้นในสีชมพูหวานแหว่วมาเด็กมันช่างเนื้อหอมอะไรขนาดนี้ ผมคิดไว้ว่าต้องเปิดหนังโป๊เพื่อสร้างอารมณ์ก่อนแต่มันไม่ทันแล้วเริ่มได้ขนาดนี้ไม่ต้องแล้ว แล้วจัดการเลียหีเด็กสักพักเธอก็กดหัวผมไว้ทีหีเธอด้วยความเสียว มาถึงตรงนี้ไม่ไหวแล้วต้องแทงแล้ว ของทุกอย่างบนโลกมันเข้ากันได้เสมอ เธอมาจับที่ควยผมแล้วก็บอกว่ามันจะเข้าได้หรือใหญ่จังไม่มีปัญหาที่รัก มันได้แน่ (คนไหนเจอก็บอกแบบนี้ทุกคน) แล้วก็ค่อยๆดันเข้าไปช้าๆ ตอนแรกเธอก็ดูเหมือนจะเจ็บแต่พอผ่านหัวมันไปได้เธอก็เริ่มเสียวกัดที่บ่าผมจนช้ำไปหมดแล้วก็จัดการซอยไปหนึ่งรอบเบาๆ พาเธอถึงสวรรค์รอบแรก
เสร็จรอบแรกผมก็อยากต่อทันทีความเงี่ยนกับเด็กเท่าไหร่ก็ไม่พอ รีบเปิดหนังโป๊ดูทันที เธอก็จ้องที่หนังโป๊ตลอดเธอบอกว่าไม่เคยดูเพื่อนเอาหนังโป๊มาดูก็อายไม่กล้าดู ตอนนี้เธอดูอย่างตั้งใจมากและผมก็จัดการดูดนมเธอไปด้วย เธอบอกว่าเสียวพูดออกมาเบาๆ แน่นอนหนังโป๊มันคือการเปิดประตูสวรรค์ของเราทั้งสอง แล้วเธอก็จับที่ควยผมแล้วก็ชักว่าวแบบที่หนังโป๊ทำ เธอบอกเสียวไหนแน่นอนมันเสียวแต่ขอเสียบดีกว่าจะได้เสียวกว่านี้ คราวนี้เข้ากันได้ง่ายมากๆ ขอบคุณหนังโป๊ที่ช่วยเพิ่มความเสียวให้กับเราสองคนเป็นที่สุด

About the author