เพื่อนสาวมาเที่ยวห้องแล้วก็จับผมขืนใจสะอย่างนั้น

“ถ้ารู้แบบนี้แต่แรกก็จัดกันตั้ง 3 คนนานแล้ว” ผมแค่คิดในใจไม่อยากจะคิดเลยถ้าเล่นเสียวกัน 3 คนตั้งแต่แรกจะเป็นอย่างไรกันตอนนี้ เรื่องมันเกิดจากผมอยู่ห้องคนเดียวและกำลังดูหนังโป้เสียวชักว่าวตัวเองอยู่แล้วเพื่อนสาวก็มาหาที่ห้อง เธอแวะมาไม่บอกไม่กล่าว ผมก็เปิดประตูห้องนิดหน่อยแล้วทั้งคู่ก็เข้ามาทั้งที่จอคอมพิวเตอร์ผมก็เปิดหนังโป้ค้างไว้
พอเธอเห็นว่าผมดูหนังโป้ก็แซวกันใหญ่ผมก็อายเลยคราวนี้รีบปิดจอแล้วก็เข้าห้องน้ำ อารมณ์ค้างกันไปเลย ออกมาจากห้องน้ำสาวทั้งคู่ก็เปิดคอมพิวเตอร์ผมและดูหนังโป้ต่อ ตอนนี้คนที่อายคือผมซึ่งจริงๆ แล้วน่าจะเป็นเธอทั้ง 2 แต่เปล่าเลยเธอดูกันอย่างสนุกคุยกันเงียบๆ ผมก็ไม่รู้ทำอย่างไร แล้วเธอก็ถามว่าผมอาบน้ำหรือยัง ผมก็บอกว่ายังเธอก็บอกไปอาบน้ำก่อนเราจะดูหนังโป้รีบไปเลย ตอนนี้ทำตามคำสั่งอย่างเดียว พออาบน้ำเสร็จออกมาเห็นทั้งคู่กำลังแลกลิ้นกันที่หน้าโต๊ะคอมแล้วก็หันมามองหน้าผมผมก็ยืนงงเธอก็จูงมือไปที่เตียงแล้วเพื่อนคนหนึ่งก็จับผมถอดกางเกงแล้วก็ดูดควยทันที ผมทำอะไรไม่เป็นแล้วตอนนี้อีกคนก็มาดูดนมเสียวไปหมดจากที่อารมณ์ค้างตอนที่ดูหนังโป้ตอนนี้กลายเป็นอะไรไม่รู้บอกไม่ถูก แล้วไม่นานเพื่อนผมจากที่ดูดควยก็กลายเป็นคนขย่มผมแทน เสียวอย่างมากไม่คิดว่าเธอจะเล่นใหญ่ขนาดนี้ เธอร้องครางเหมือนในหนังโป้ที่ผมดูมันสุดยอดสวรรค์เลยจริงๆ แล้วในที่สุดผมก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว แล้วเธอก็รีบดึงออกแล้วผมก็ชักว่าวน้ำแตกต่อหน้าเธอทั้ง 2 คน
เธอยิ้มทั้งคู่ แล้วอีกคนที่ยังไม่ได้ขย่มก็มาดูดควยต่อ ควยผมแทบไม่ได้พัก เธอทั้ง 2 คนสลับกันขย่มผมแล้ว ควยมันก็ดีมากๆ แข็งต่อเนื่องให้สาวๆได้ขย่มต่อทันที รอบนี้เธอขย่มจนเหนื่อยแต่ผมยังไม่เหนื่อยก็คิดถึงหนังโป้ที่เคยได้ดูแบบ 2 รุ่มหนึ่ง ผมก็จับเธอมาเล่นท่าหมาแล้วให้เธอเลียหีเพื่อนเธอไปด้วย คราวนี้เป็นตาผมแล้ว ผมก็ซอยเต็มที่แต่น้ำไม่ออกก็เปลี่ยนให้เธอนอนให้เพื่อนเธอมาเล่นท่าหมากับผมบ้าง เราเล่นกันอย่างสุดยอดรอบที่ 2 นี้ผมกลายเป็นพระเอกเต็มตัวเย็ดได้ไม่มีหยุดกว่าน้ำจะแตกเธอทั้งคู่ก็เสร็จกันไปหลายรอบ
เรานอนกอดกันทั้ง 3 คนแล้วเพื่อนผมคนหนึ่งก็บอกว่าห้ามบอกใครนะแล้วเราจะมาเล่นกันบ่อยๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากกำลังคึกขอต่อรอบ 3 เลยแล้วกัน

About the author