ก็มันอดใจไม่ไหวเห็นควยน่ากินขนาดนี้ จัดทันทีไม่เสียเวลานาน

โดนไปแล้ว 1 ดอกตอนแรกก็เหมือนว่าจะพอจะอิ่มแต่คราวนี้เพราะเห็นควยแข็งๆ ที่มันอยู่ตรงหน้าอดใจไม่ไหวเลยขอกินอีกสักดอกก็แล้วกัน จะหาว่าเราเป็นคนที่ลามกหรือเป็นคนที่ชอบเล่นเสียวกันคนทั่วไปก็ไม่ได้ว่าอะไรก็เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหวจริงๆ ยิ่งตอนนี้ผสมกับได้ฟังเสียงร้องครางจากหนังAVมันยิ่งเพิ่มความรู้สึกอยากขึ้นอีกหลายเท่าความเป็นจริงของมันขาดมานานเป็นเดือนแล้วตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่ในทุกวัน มันทนไม่ไหวพอได้มาเจอแบบนี้ก็เลยต้องขอกินให้มันสุขใจมีความเสียวกันซะหน่อย
รอบแรกโดนจับไปอย่างหนักหน่วงเต็มอิ่มแต่มันก็ยังไม่ค่อยจุกอยากจะโดนอะไรที่มันจุกๆ อีกสักนิดตอนนี้ก็เลยบอกว่าขออีกสักรอบก็แล้วกันแต่การบอกของเราไม่ได้เป็นคำพูดที่บอกให้เขารู้แต่เห็นมันแข็งแล้วมันน่ากินก็เลยตรงเข้าไปจูบไปเรียนสักนิด ความรู้สึกในตอนนี้น้ำแตกมาตั้งแต่เรื่องเอาควยเข้าปาก มีความสุขมีความสุขเป็นอย่างมาก ไม่เคยได้เจออะไรแบบนี้มานานแล้ว การที่ได้เปลี่ยนเป็นครูต่างจังหวัดแบบจะออกไปกินไปเที่ยวแต่ละครั้งก็ค่อนข้างลำบากแฟนจะมาหาก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายได้มาเจอความสุขแบบนี้ก็ถือว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต
แล้วก็ดูเหมือนว่าเราจะใจตรงกันเขาก็จัดให้อีก 1 รอบแบบไม่รอช้าแต่ก่อนที่จะโดนกระแทกกระทั้นเขาก็ชวนเล่นท่า 69 ไม่มีปัญหาจัดการพร้อมให้กับเธอทั้งหมด ตอนนี้รู้แค่เพียงว่าน้ำที่ออกมาจากหี มันเป็นน้ำแห่งความสว่างความเงี่ยน ที่พร้อมจะเล่นเสียวกันอีก 1 รอบ แล้วพอโดนเข้าสูตรข้าวเหนียวไปนิดตอนนี้บอกได้เลยว่าแต่ออกมาเต็มปากของเขาไปหมดเลยก็ว่าได้เสร็จไปอีก 1 รอบตั้งแต่โดนลิ้นแล้วเขาก็จับให้เล่นท่ายกล้อ จับขาของเราเบียดคู่จนต้องอ้าปากค้างออกมาเพราะว่ามันจุกแล้วมันเสียวรอบนี้มันเข้าไปได้ลึกกว่าเดิมหรืออย่างไรกันแน่ทำไมมันรู้สึกเต็มอกเต็มใจเป็นอย่างมาก
แล้วก็เจอเขากระแทกกระทั้นเสียงร้องครางจากหนังAVผสมกับเสียงร้องครางจากเรามีความสุขเป็นที่สุดตอนแรกก็กลัวว่าร้องครางแล้วคนอื่นจะได้ยินแต่ก็ลืมไปว่าตอนนี้ไม่มีใครอยู่มีเพียงแค่เราสองคนเท่านั้น วันศุกร์ก็ออกไปเที่ยวกันทั้งหมดกว่าจะกลับมาก็ดึกดื่นแล้ววันนี้รัศมี 50 เมตรไม่มีใครอยู่ใกล้เราอย่างแน่นอนร้องครางได้อย่างเต็มที่ ใครที่ได้เล่นเสียวร้องครางแบบสะใจบอกได้เลยว่ามันสุดยิ่งกว่าอะไรเลย ถ้าไม่เชื่อก็ลองปล่อยเสียงของตัวเองออกมากันดูแล้วจะได้รู้ว่ามันมีความสุขขนาดไหน

About the author