เพื่อนรักมักมาตอนเหงา

ความสุขของคนเรามีไม่กี่อย่างในหนึ่งวัน นั้นคือ กิน ขี้ ปี้แล้วนอน สำหรับเรื่องปี้ เป็นเรื่องที่อาจจะทำความเข้าใจยากสักหน่อยเพราะหลายคนไม่มีคู่ก็ต้องโหลดหนังโป้ไทยมาดูแล้วชักว่าวนอนไปก่อน ก็จัดว่าสนุกไปอีกแบบแก้ขัดไปได้เช่นกัน แต่ถ้าสำหรับคนที่มีเมีย มีคู่แล้ว การเพิ่มความสนุกด้วย การดูหนังโป้ไทยไปด้วยเย็ดไปด้วยก็จัดว่าสนุกเพิ่มขึ้นไม่น้อย
และสำหรับผมที่เมียไม่อยู่แต่อยากจะปี้ขึ้นมาก็อาจจะต้องอดทนช่วยตัวเองไปก่อนเช่นกัน เพราะเมียไปทำงานยังไม่กลับ เธอทำงานหยุดไม่ตรงกับผม ในหนึ่งเดือนจะหยุดตรงกันแค่ 1 วันเท่านั้น และวันนี้ผมหยุดและมีความเงี่ยนไม่น้อย อาจเพราะอดมา 3-4 วันแล้วความยากมันจึงเกิดขึ้นมา
แต่เหมือนฟ้าประทานขนมหวานมาให้วันนี้เพื่อนที่เคยรู้จักกันเมื่อก่อนมาเที่ยวหาที่บ้าน เธอคนนี้สมัยเรียนแล้วเคยได้เสียบกัน 3-4 ครั้ง ต่างก็เหงาเช่นกัน ไม่ได้คิดอะไรมาก เหมือนเธอจะรู้ว่าผมอยากเลยแวะมาให้เอา (คิดไปเอง) ด้วยความที่เราไม่เจอกันประมาณ 3-4 เดือน และเธอก็ผ่านมาทางนี้พอดี เลยแวะมาหา เราก็กินขนมคุยกันสักพักผมก็เริ่มทันที ถามถึงเรื่องเมื่อก่อนตอนที่ต่างคนต่างเหงา แล้วเราได้กัน เธอก็บอกว่ามันนานมาแล้วลืมบ้างก็ได้ ผมบอกว่าไม่ลืม เรามาคิดถึงความหลังกันบ้างไหม ผมหยิบไอแพดมาเปิดหาดูหนังโป้ไทย แบบฉบับที่เราเคยดูแล้วได้กันเมื่อก่อน เธอก็ดูหน้าแดงขึ้นและขอตัวเข้าห้องน้ำทันที รู้ดีว่าเธอไปทำอะไรแน่นอน ผมตามเธอเข้าไปที่ห้องน้ำ และเราต่างก็กอดจูบแลกลิ้นกัน ด้วยเวลาที่น้อยนิด เลยต้องทำเวลาสักหน่อย เพราะอีกไม่เกิน 2 ชั่วโมงเมียผมจะกลับมาแล้ว เราเย็ดกันในห้องน้ำตรงนี้ โดยที่ลีลาไม่ต้องมากนัก จนเสร็จไปหนึ่งรอบแล้วก็กลับมานั่งคุยกันกินขนมกันเล็กน้อยแบบที่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
สักพักผมก็เห็นว่า เวลามีอีกเยอะ แถมด้วยเมื่อกี้มันเร็วไปหน่อยไม่หนำใจก็ชวนเธอมานั่งดูหนังโป้ไทยเพื่อสร้างอารมณ์เพิ่มอีกครั้งและมันได้ผลเหมือนความต้องการของเรา 2 มันตรงกันไม่นานนักก็เล่นกันตรงโซฟานั้นเลย เราต่างกอดจูบ ดูดเลยให้กันอย่างสนุก จนในที่สุด น้ำก็แตกคู่รูของเธอเต็มที่ เราต่างมองหน้าแล้วยิ้มให้กันตลอดและเธอก็ขอตัวกลับหลังจากนั้นไม่นาน ผมก็ต้องขอบคุณเธอจริงๆ ที่แวะมาหาไม่งั้น ก็ต้องดูหนังโป้ไทยแล้วชักว่าวคนเดียวอีกแล้วแน่นอน ผมไม่ลืมจะบอกกับเธอว่า “ผ่านมาทางนี้เมื่อไหร่ ให้เธอเข้ามาทักทายบ้าง” นี่แหละเพื่อนรัก

About the author