เมียคือผู้ให้ได้ทุกอย่าง

ช่วงนี้ผมเครียดกับเจ้านายและงานเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะหาวิธีแก้แบบไหน แฟนผมก็รู้เช่นกัน พยายามทำทุกอย่าง ชวนผมกินข้าวนอกบ้าน ดูหนังและอีกหลายๆ อย่าง แต่ที่ผมชอบที่สุด คือการเล่น sex ผมมารู้สึกตัวว่ามันมีพลังวิเศษก็ตอนที่เมื่อประมาณ 2 วันก่อน เมียผมเอาใจผมด้วยการเปิดหนังx ก่อนนอนและช่วยนวดขมับให้ผม เธออ้อนเบาๆ อย่างน่ารัก อาจจะเป็นเพราะผมไม่ได้เย็ดเธอมาเกือบอาทิตย์แล้ว วันนี้เธอจึงเริ่ม sex ก่อน เธอหอมมาก เรียกว่าจัดเต็ม ถ้าไม่เย็ดเธอมีเลิกกันแน่ เธอให้ผมนอนเฉยๆ เธอจะทำเองแบบในหนังx ที่เธอยิงขึ้นจอขนาด 50 นิ้วปลายเตียง มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก การดูหนังxออนไลน์ผ่านจอใหญ่ๆ แบบนี้
เธอบอกว่าดูหนังx นะ เธอจะทำแบบนี้เลย แปลว่าเธอศึกษามาดีแบบนี้ต้องสนองเธอทำได้ดีเกินขาด ทั้งจูบไซร์และดูดคลึงทุกส่วนจนผมแทบคลั่ง ในจังหวะที่หนังx มีการเปลี่ยนท่ากันเป็นผู้ชายจะต้องทำบ้างเธอบอก ตอนนี้ไม่ต้องละ ไม่ไหวละ เธอจับควยผมให้หีเธอดูดเข้าไปแบบเต็มๆ เธอเอาหมอนใบเล็กๆ มารองที่ก้นของผมให้มันเด้งเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ตอนนี้ ผมบอกได้เลยว่า สมองเบา ตัวสบาย และนี่คือความสุขที่ผมตามหา หนังx กำลังดำเนินในช่วงกำลังจะเข้าได้เข้าเข็ม แต่ตอนนี้ สำหรับเรื่องจริง มันเป็นการขี่ม้าแข่งมากกว่า เธอโยกผมเรียกว่าผมควยแทบหักเธอดูมันอย่างบอกไม่ถูก เธอบดจนเนื้อของเราร้อนไปหมด เธอคงเหนื่อยกับการโยกจนไม่ไหวและลงไปนอน ดูแล้วเธอคงเสร็จไปก่อนหนังx แล้วด้วย แต่ผมยังไม่เสร็จ ผมก็จับเธอขาพาดบ่า และโยกแบบมิดด้ามไม่มียั้งเช่นกัน หัวเตียงของเราโขกกำแพงจนดังสนั่น เราหัวเราะกันอย่างมีความสุข จนผมเสร็จกับเธอในท่านี้ มันสุดยอดจริงๆ ตอนนี้ หนังx ก็กำลังโยกกันอยู่เลย เรียกว่าเราเสร็จแล้วแต่หนังยังไม่เสร็จ
เธอหมดแรงดูแล้วคงใกล้จะหลับเต็มที แต่ผมตาค้างกำลังอินกับหนังx ที่เธอเปิดไว้ ผมเลื้อยเข้าไปหาเธอ เธอหัวเราะเบาะๆ และบอกกับผมว่าพรุ่งนี้ต้องทำงาน ผมก็บอกไปว่า พรุ่งนี้จะได้มีแรงขออีกรอบนะ แล้วเธอก็นอนคว่ำหน้ายกก้นโด่งขึ้นมา พร้อมกับพูดว่า ท่านี้ก็แล้วกัน เมื่อกี้เจ็บขาหนีบแล้ว ผมใช้น้ำลายนิดหน่อยเปิดทางให้เข้าง่าย รอบนี้ไม่มีการโหมโรง จับเย็ดทันที ให้เสร็จพร้อมหนังx เมื่อเข้าไปได้รู้ทันทีเลยว่าหีของเธออุ่นจนเกือบร้อน มันทั้งดูดและทั้งตอด รออะไรละครับ ไม่เล่าต่อแล้ว ขอเย็ดก่อนนะครับ

About the author