เปลไฟฟ้าอยากบอกให้คุณแม่ทุกคนใช้

คุณแม่ที่เลี้ยงลูกอยู่บ้านเพียงลำพัง เหนื่อยกันบ้างหรือไม่ ถ้าเหนื่อยก็ต้องหาตัวช่วยต่างๆ มาใช้งานกัน อย่างการเลือกเปลไฟฟ้ามาช่วยในเรื่องการนอนของลูก ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เป็นเรื่องทีจำเป็นไม่น้อย ของบางอย่างอย่ามองข้ามเพราะมันมีดีอยู่ในตัว
เปลไฟฟ้าคือสิ่งที่คุณแม่ทุกท่านควรจะเลือกใช้เพราะ
1.ตื่นนอนไม่ตกเตียง
ในการนอนในเปลไฟฟ้าเมื่อเวลาที่เด็กตื่นนอนแล้วคุณแม่ไม่ทันที่จะได้ดูลูกของคุณอาจจะคลานตกเตียงไปได้ ยิ่งเป็นเตียงที่สูงสักหน่อยก็ยิ่งอันตรายเป็นที่สุด การตามมาแก้ปัญหาถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมแต่สำหรับการป้องกันปัญหาเรื่องของการนอนด้วยเปลไฟฟ้าเป็นเรื่องที่ถูกต้องและจำเป็นยิ่งกว่า
2.พี่เลี้ยงจำเป็น
ในเวลาที่คุณแม่จะต้องทำงานไปเลี้ยงลูกไป จะทำอย่างไรให้ลูกไม่เล่นออกนอกพื้นที่ที่เราต้องการ ก็ต้องเลี้ยงไว้ในเปลไฟฟ้าเพราะเปลไฟฟ้ามีพื้นที่พอที่จะให้เด็กนั่งเล่นได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะคลานไปไกล บางครั้งงานของคุณแม่ก็จำเป็นต้องทำด่วนก็ฝากพี่เลี้ยงจำเป็นอย่างเปลไฟฟ้าไว้ก่อนได้
3.ฝึกยืน
เปลไฟฟ้าถือว่าเป็นเครื่องมือช่วยฝึกยืนที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเด็ก ตอนที่เด็กอยู่ในวัยคลานก็เริ่มที่จะหัดยืน ให้เด็กได้จับขอบเปลแล้วพยุงตัวด้วยตนเอง ถือว่าเป็นการเริ่มต้นหัดยืนที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ ถ้าล้มขึ้นมาก็อยู่ในเบาะนุ่มๆ หายห่วงได้อย่างสบายใจ

About the author