5 ข้อในการเลือกดูหนังออนไลน์ให้สนุกและมีความสุข

การดูหนังจัดเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้กับเราไม่น้อยหลายคนก็ใช้เวลาอยู่หน้าจอทั้งวันแต่ก็ยังอดที่จะเลือกดูหนังออนไลน์ไม่ได้ก็ด้วยหลายเหตุผล บางคนก็ตกไปอยู่ในเนื้อเรื่องคิดว่าตัวเองเป็นตัวละครตัวในตัวหนึ่งในนั้นไปด้วย หรือบางคนก็หลงชอบ หลงรักพระเอกนางเอกจากหนังธรรมดาก็กลายเป็นหนังที่ทำให้เรามีความสุขที่สุด
เมื่อเป็นแบบนี้คุณจำเป็นต้องมีตัวช่วยหรือมีข้อสำคัญในการเลือกหนังดีให้มีความสุข และสิ่งที่คุณอาจลืมในเวลาการเลือกดูหนัง อาจสงสัยว่าดูหนังแล้วไม่มีความสุขไม่รู้สาเหตุ เมื่อเป็นเช่นนี้คุณก็ต้องมาดูว่าเวลาที่คุณดูหนังมี ส่วนประกอบสำคัญ 5 ข้อนี้หรือไม่ ถ้ามีครบทั้ง 5 ไม่ต้องกลัวว่าดูหนังแล้วจะไม่มีความสุข
1.เป็นหนังใหม่หรือไม่
หนังที่เพื่อนคุยกันให้เราฟังอาจจะเป็นหนังใหม่ที่เพิ่งเข้าโรงแต่เราดันไปดูหนังเก่าหลายเดือนพอจะคุยกับเพื่อนก็คุยไม่รู้เรื่อง ต้องเลือกดูหนังใหม่ตามกระแสกันก่อน
2.ชอบตัวละครเป็นพิเศษหรือไม่
ถ้าเราดูหนังแล้วมีตัวละครที่เราชอบก็จะเพิ่มความสนุกในตัวของหนังเพิ่ม และถ้าตัวละครที่เราชอบได้เล่นบทที่ดีก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่าหนังจะไม่สนุกรับรองสนุกแน่นอน
3.เป็นหนังHD หรือมาสเตอร์หรือไม่
ถ้าหนังสนุกแต่ภาพไม่ชัดก็ไม่สนุกเช่นกัน ต้องเลือกดูหนังHD หรือหนังมาสเตอร์เป็นหลักและเว็บดูหนังออนไลน์ก็มีหนังมาสเตอร์ หนัง HD ให้ดูกันทุกเรื่องคุณไม่เสียสายตาแน่นอน
4.เวลาดูหนังเล่นมือถือด้วยหรือไม่
ถ้าคุณกำลังดูหนังแล้วก็เล่นมือถือไปด้วยไม่สนใจในหนังเท่าไหร่ ทั้งที่เป็นหนังใหม่ หนังมาสเตอร์เนื้อเรื่องดีแต่เราไม่ใส่ใจมันต่อให้ดูอีกกี่ครั้งก็ไม่สนุกอย่างแน่นอน
5.เลือกดูในเวลาที่ว่างหรือไม่
ถ้าเราดูในเวลาที่จำกัดบางทีเวลาก็เป็นตัวบีบบังคับเราให้ไม่สนุก เลือกดูหนังในเวลาที่ว่างสักหน่อยแบ่งเวลาให้กับหนังเต็มที่ ปล่อยให้ตัวและหัวใจไปกับหนัง รับรองว่าหนังสนุกอย่างแน่นอน
ถ้าคุณมีครบทั้ง 5 ข้อนี้รับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดความสุขและสนุกกับการดูหนังออนไลน์อย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณขาดสิ่งใดไปความสนุกของหนังก็อาจจะลดลงไปบ้าง มันเป็นธรรมดยิ่งข้อดูหนังไปด้วยเล่นมือถือไปด้วยข้อนี้สำคัญสุดถ้าเราทำตัวแบบที่เราอยู่ในโรงหนังรับรองได้เลยว่า คุณจะมีความสุขกับหนังออนไลน์เหมือนกับอยู่ในโรงหนังแน่นอน

About the author